แจกสูตรฟรี รับรองความอร่อยเด็ด “หมูพวง” ทำกินก็ง่าย ทำขายกำไรดี




แจกสูตรฟรี รับรองความอร่อยเด็ด “หมูพวง” ทำกินก็ง่าย ทำขายกำไรดี

อีกหนึ่งเมนูที่ทำกิน ทำขายกันได้ง่าย ๆ นั่นก็คือ หมูพวง เมนูอาหารเช้าของใครหลายคน วันนี้เรานำสตรความร่อย มาฝากทุกคนค่ะ ซึ่งสูตรที่เรานำมาฝากกันวันนี้ สามารถทำขายได้เลย พร้อมแล้วไปดูส่วนผสมแล้วลงมือกันเลยค่ะ

ส่วนผสม หมูพวง หมูร้อยตอก

1.เนื้อหมูส่วนสะโพก หั่นเป็นเส้น 500 กรัม

2.ซอสปรุงรส 2 ช้อนโต๊ะ

3.ซีอิ๊วขาว 1 ช้อนโต๊ะ

4.พริกไทยเม็ด 10 กรัม

5.กระเทียม 15 กรัม

หมายเหตุ : สูตรนี้รสชาติจะออกเค็ม ถ้าใครไม่กินเค็มลดปริมาณซอสปรุงรส 1 ช้อนโต๊ะได้ค่ะ


วิธีทำหมูพวง หมูร้อยตอก

1.โขลกกระเทียมกับพริกไทยให้ละเอียด

2.ใส่กระเทียมพริกไทยที่โขลกแล้ว ซอสปรุงรส และซีอิ๊วขาวลงไปหมักกับหมู




3.คลุกเคล้าให้เข้ากัน หมักไว้ 30 นาที

4.นำตอกมาร้อย ให้เป็นพวงแบบนี้ค่ะ

5.เมื่อเราร้อยหมูเสร็จแล้วให้นำไปตากแดด 2 ชั่วโมงค่ะ (เราตากตอน 4 โมงเย็น)


6. ตั้งน้ำมันให้ร้อนนำหมูลงทอดค่ะ

7.เมื่อหมูสุกแล้วตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน

8.กินคู่กับข้าวเหนียว จิ้มกับน้ำจิ้มแจ่วค่ะ




แหล่งที่มา : cheechongruay.smartsme.co.th
แจกสูตรฟรี รับรองความอร่อยเด็ด “หมูพวง” ทำกินก็ง่าย ทำขายกำไรดี แจกสูตรฟรี รับรองความอร่อยเด็ด “หมูพวง” ทำกินก็ง่าย ทำขายกำไรดี Reviewed by Dusita Srikhamwong on กุมภาพันธ์ 21, 2563 Rating: 5


ไม่มีความคิดเห็น:

ขับเคลื่อนโดย Blogger.